YEP HBLAB “Bứt Phá” – Đoạn kết đẹp cho hành trình 2022

Ngày 12/01 vừa qua, HBLAB đã cùng nhau ôn lại chặng đường 2022 “Go Global” đầy thử thách và mở ra một năm 2023 đầy hứa hẹn tại Year End Party – HBLAB BỨT PHÁ.

Sự góp mặt của khách hàng, đối tác đến từ Việt Nam và Nhật Bản đã khiến buổi tiệc diễn ra ý nghĩa và trang trọng hơn. Như một lời cảm ơn đến sự đồng hành cùng HBLAB trong thời gian qua, Ban Lãnh Đạo đã đặc biệt trao tặng những món quà tri ân đến cho các đại diện khách hàng có mặt tại sự kiện.

Bên cạnh nghi lễ tri ân, YEP 2022 đã thật sự bùng nổ, đánh dấu “kết sức mạnh” giữa toàn thể thành viên HBLAB, Ban Lãnh Đạo và các đối tác, khách hàng. Hình ảnh mỗi người là một lá cờ nhỏ, tựu chung lại thành một lá cờ lớn và được Anh Nguyễn Huy Thắng đại diện vẫy cao nơi đỉnh núi – tượng trưng cho mục tiêu chinh phục mọi đỉnh cao dự án, mang lại những thắng lợi cho công ty.

Là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên thành công của sự kiện, Phần Hội của chương trình mang đến một bầu không khí sôi động với: Cuộc thi văn nghệ nội bộ mang về giải thưởng lên đến 3 triệu đồng Lucky Draw với hơn 10 lì xì may mắn và giải thưởng hiện vật “Máy lọc không khí Philips” Màn khuấy động không khí đầy bất ngờ đến từ đối tác Gakken Holdings 2022 là một năm nhiều dấu ấn. HBLAB của ngày hôm nay, có thể vững vàng và lớn mạnh phần lớn nhờ sự đóng góp của HBLAB-ers.

Xin gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã cùng nhau nỗ lực mỗi ngày, không ngại khó khăn, thử thách! Hy vọng trong năm 2023, chúng ta sẽ tiếp tục vươn xa hơn, hợp lực bứt phá để đạt được mọi mục tiêu như kỳ vọng! Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của đêm YEP 2022 vừa rồi cùng HBLAB nhé!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB