HBLAB xuất hiện trong bản đồ các công ty PHÁT TRIỂN – VẬN DỤNG AI tại Nhật Bản

Ngày 13/5/2021, kênh thông tin Trí tuệ Nhân tạo AI Market (Nhật Bản) đã công bố bản đồ Chaosmap 2021 liệt kê các công ty có dịch vụ/ sản phẩm nổi bật trong PHÁT TRIỂN – VẬN DỤNG AI. Công ty HBLAB vinh dự được nằm trong top 69 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực PHÁT TRIỂN AI.

Bản đồ Chaosmap 2021 do AI Market công bố.

HBLAB xuất hiện tại danh sách 69 công ty nổi bật trong lĩnh vực PHÁT TRIỂN AI

Trong bối cảnh chuyển đổi số (Digital Transformation – DX) là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp và là xu thế tất yếu trong mọi lĩnh vực, thì nhu cầu về phát triển – vận dụng AI đã tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm offshore cho thị trường Nhật Bản, từ lâu, HBLAB đã nhận định tiềm năng của AI cũng như Deep Learning trong việc ứng dụng công nghệ vào đời sống và triển khai công nghệ này tới hàng chục dự án AI lớn nhỏ trong bốn năm qua.

Đội ngũ R&D của HBLAB thường xuyên cập nhật và ứng dụng các nền tảng công nghệ AI mới như: AI OCR, AI Image processing, Big Data, AR, các ngôn ngữ mới như NodeJS, Golang, NextJS,… trong các dự án triển khai tới khách hàng. Đồng thời, đội ngũ cũng thực hiện nghiên cứu về Data Warehouse, hay thành công với OCR (Nhận dạng ký tự quang học) và có bài báo khoa học được công bố về lĩnh vực này. 

Việc được AI Market nói riêng và các kênh thông tin về AI nói chung tại Nhật Bản ghi nhận trong hai năm liên tiếp trở lại đây là niềm tự hào cho HBLAB và các thành viên, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong việc đưa tới các giải pháp hiệu quả, có tính thực tiễn tới khách hàng, phục vụ cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin và toàn xã hội.

Về AI Market và Chaosmap

AI Market là kênh thông tin chuyên cung cấp kiến thức về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo AI, giới thiệu và hỗ trợ lựa chọn các dịch vụ hay các công ty phát triển AI. Với mong muốn chia sẻ thông tin giúp các khách hàng dễ dàng tìm hiểu và kết nối được với đơn vị triển khai AI cho doanh nghiệp mình, thúc đẩy quá trình ứng dụng AI vào đời sống, AI Market đã thực hiện tổng hợp và công bố bản đồ Chaosmap về AI. Thông tin trong Chaosmap được nghiên cứu và phân loại dựa trên các thông tin công khai từ website, thông cáo báo chí, các hoạt động truyền thông, v.v… từ các công ty phát triển AI.

Tham khảo thêm về dịch vụ AI Solution của HBLAB tại đây. 

Nguồn tin gốc: https://ai-market.jp/whitepaper/ai_caosmap2021/

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB