Tiệc giáng sinh ấm áp tại HBLAB

Thật vui khi một mùa giáng sinh ấm áp nữa lại đến với HBLAB. Đây là một dịp lễ vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo bởi nó không chỉ để kỉ niệm ngày sinh của Chúa Giê-su mà còn là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau. 

Ngày nay, Giáng sinh không là ngày lễ dành cho người theo đạo Thiên Chúa mà ngày càng được nhiều người đón nhận đặc biệt là người trẻ. Tại Việt Nam, không khí Giáng sinh đã bao trùm khắp mọi nẻo đường. Hiểu được ý nghĩa của lễ Giáng sinh cũng như để hòa chung không khí ấm áp, vui tươi của dịp lễ này,  HBLAB đã tổ chức một buổi party nhỏ cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Từ hơn một tuần trước, các anh chị em công ty đã cùng nhau trang trí cây thông Noel, bày biện văn phòng để chào đón Giáng sinh. Đặc biệt, mọi người đã mua những món quà xinh xắn, tự tay bọc gói cẩn thận và tặng cho nhau trong bữa tiệc này. Trong không khí náo nhiệt của ngày lễ, bữa tiệc đã diễn ra vô cùng thuận lợi một lần nữa đã cho thấy được tinh thần cũng như tình cảm gắn bó giữa các thành viên trong công ty. Và HBLAB sẽ luôn cố gắng giữ và truyền được ngọn lửa nhiệt huyết cho mỗi thành viên trong đại gia đình này.

HBLAB cũng xin được chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành bên cạnh gia đình và những người thân yêu! 

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB