Kiểm soát dịch bệnh Covid-19 là sự nỗ lực của tất cả HBLAB-ERS!

Corona mới đây đã gây chấn động thế giới kể từ cuối tháng 12 năm 2019 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Bắt đầu từ năm 2020, số người nhiễm bệnh ngày càng tăng. Số ca nhiễm virus Corona trên toàn thế giới đã vượt quá 110.000 ca.

Tại Việt Nam, 16 trường hợp đã được chữa khỏi và xuất viện từ 9/3/2020 cho đến nay xuất hiện thêm 28 trường hợp dương tính với virus do chủng mới Corona gây nên nâng tổng số ca nhiễm tại Việt Nam là 44 trường hợp. Để đối phó với tình hình phức tạp của bệnh dịch này, Bộ Y tế đã mở một trang thông tin điện tử và lan truyền rất nhiều thông tin hữu ích để chống lại Covid-19 năm 2019 . Và HBLAB đã tích cực thực hiện một số biện pháp phòng tránh.

Cụ thể, toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang ở những nơi công cộng khi tương tác với người khác (các cuộc họp, trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại, v.v.). Và mỗi sáng đều đo thân nhiệt cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty

Thực hiện đo thân nhiệt cho toàn thể nhân viên trong công ty

 Nhân viên thường xuyên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác

Ngoài ra, tất cả các HBLAB-er đều  rửa tay bằng xà phòng  và sử dụng dung dịch sát khuẩn để khử trùng tay trước và sau khi vào công ty. Luôn theo dõi tình trạng sức khỏe và cập nhật liên tục thông tin về dịch bệnh để trấn an tinh thần toàn thể cán bộ nhân viên và đưa ra các phương pháp phòng tránh kịp thời

Thực hiện rửa tay sát khuẩn trước và sau khi ra vào Công ty

Dung dịch khử trùng được đặt tại bàn lễ tân của Công ty

Tại Việt Nam, tính đến 20h ngày 12/3, có 268 người nghi nhiễm nCoV đang được cách ly tại bệnh viện, tăng 149 ca tính tới thời điểm sáng nay 13/3/2020. Trong số nghi nhiễm, 210 người mới cách ly trong ngày, 58 trường hợp cũ tiếp tục theo dõi. Số người được cách ly theo dõi sức khỏe trên cả nước là 28.979.

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB