KIDDIHUB ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Gakken Holdings dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính

Ngày 25/11, thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính đã tham dự Hội nghị xúc tiến Đầu tư Nhật Bản – Việt Nam và chứng kiến hơn 40 thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp lớn từ hai đất nước. KIDDIHUB – start up giáo dục uy tín tại Việt Nam được HBLAB đầu tư cũng có vinh dự này khi ký kết Biên bản Hợp tác chiến lược (MOU) trong lĩnh vực Giáo dục với Gakken Holdings – Tập đoàn giáo dục quy mô lớn đến từ Nhật Bản. 

KiddiHub và Gakken Holdings trao đổi văn kiện hợp tác

KiddiHub là một doanh nghiệp Edtech khởi nghiệp từ năm 2020 với sứ mệnh “cung cấp nội dung giáo dục đa dạng và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non”. Chỉ trong vòng chưa đầy hai năm, nền tảng KiddiHub.com đã giúp 2 triệu phụ huynh tìm được môi trường phù hợp, kết nối 7000 cơ sở giáo dục mầm non trên cả nước, trở thành nền tảng review/ đánh giá trường mầm non lớn và uy tín nhất Việt Nam. Trong khi đó, đối tác Gakken Holdings, thành lập năm 1947 – là tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với 54 công ty con là 16000 trường học khắp thế giới. 

 

MOU giữa hai bên hướng tới việc hợp tác để đưa các chương trình, nội dung giáo dục từ Nhật Bản về Việt Nam và phát triển các sản phẩm công nghệ, chương trình giáo dục hướng đến đối tượng mầm non tại Việt Nam. Gakken kỳ vọng tìm được đối tác uy tín, am hiểu thị trường Việt Nam thông qua hợp tác lần này. Về phía KiddiHub, đây là cơ hội phát triển cả về quy mô cũng như năng lực, kinh nghiệm khi được hợp tác với tập đoàn lớn, uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực như Gakken.

Ông Nguyễn Huy Thắng – CT HĐQT KiddiHub (thứ hai bên phải sang) và Đại diện tập đoàn Gakken Holdings (thứ nhất bên phải sang)

Tham dự buổi ký kết, ông Nguyễn Huy Thắng, Chủ tịch HĐQT KiddiHub, CEO HBLAB Japan chia sẻ: 

“Bằng việc hợp tác với tập đoàn Gakken Holdings, chúng tôi tin rằng hai bên sẽ phát huy tối đa sức mạnh, cùng nhau mang đến nhiều giá trị hơn cho giáo dục Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Việt Nam, và điều này đang được đội ngũ KiddiHub cố gắng phát triển từng ngày.”

———————————————————————————

Thông tin về việc ký kết đã được đăng tải trên nhiều trang báo uy tín ở Việt Nam và Nhật Bản:

Báo Giáo Dục Thời Đại: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/kiddihub-va-tap-doan-gakken-holdings-nhat-ban-trao-doi-bien-ban-ghi-nho-hop-tac-5wR6mAp7g.html

Báo PRTimes (Nhật Bản): https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000003675.000002535.html

———————————————————————————

Thông tin thêm về KiddiHub:  https://kiddihub.com/

Thông tin thêm về Gakken Holdings: https://ghd.gakken.co.jp/english/

Thông tin thêm về HBLAB: https://www.facebook.com/hblab.vn

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB