HBLAB YEP 2023 – KẾT HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ, MỞ CÁNH CỬA NHÂN ĐÔI

Ngày 25/01/2024, HBLAB đã cùng nhau ôn lại chặng đường 2023 “Bứt phá” đầy gian nan và thử thách tại Year End Party 2023. Khép lại hành trình đó, HBLAB thống nhất bước tới 2024 với mục tiêu NHÂN ĐÔI để cùng nhau VƯỢT TRỘI trước những cơ hội và thách thức mà thị trường đang mở ra.

Chương trình khởi động với các trò chơi Tiền sự kiện và những màn văn nghệ warm up sôi động. Các tiết mục do chính các coder, tester, AMA, HR, MKT… tại HBLAB chuẩn bị và thể hiện.

Đáng nhớ nhất chương trình, các thành viên nhà H có dịp cùng nhau nhìn lại những cống hiến, đóng góp của bản thân và đồng đội thông qua các video đề cử, highlight và màn trao giải MVP Award 2023. Mỗi cá nhân là một màu sắc, mỗi tập thể là một mảnh ghép quan trọng, tạo nên sự phát triển của HBLAB hôm nay. Tất cả tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho chương trình, đưa các thành viên HBLAB đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Phần hội khép lại chương trình trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng giải thưởng dành cho chủ nhân may mắn và những người chiến thắng. Các lì xì may mắn và giải thưởng cho các phần chơi được trao tận tay các chủ nhân ngay tại sân khấu.

YEP 2023: The Double – Make us wow đã chính thức khép lại hành trình năm 2023, mở ra cánh cửa “Nhân đôi” đến với 2024 của HBLAB. Bắt đầu hành trình mới với những nỗ lực mới, hi vọng HBLAB sẽ vươn lên mạnh mẽ và tiếp tục khẳng định vị thế vững vàng trong thị trường IT Outsourcing hiện nay. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm YEP 2023 với HBLAB TẠI ĐÂY.

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB