HBLAB tưng bừng ngày Men’s day – Noọng Điếp Chài

Chào mừng Quốc tế Đàn ông –  Men’s day, ngày 17/11 vừa qua, HBLAB đã tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm dành riêng cho anh em bằng concept miền núi Tây Bắc độc lạ chưa từng có với tên gọi Noọng Điếp Chài – Trai bản H chất.

Sáng ngày 17/11, set quà tặng “Trai bản Lĩnh” và “Dân tộc Bảnh” đã được trao tận tay các chàng trai. Những món quà, lời chúc như những lời động viên tinh thần anh em đã luôn cố gắng trở thành điểm tựa vững chắc cho một nửa còn lại của thế giới, cũng như cảm ơn bộ phận hùng hậu đã góp phần lớn giúp “bản HBLAB” ngày một rộn ràng, lớn mạnh từng ngày.

Anh em hào hứng với những món quà đầu ngày

Hoạt động chính của sự kiện là phần vui hội được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày. Chẳng cần đi đâu xa, không gian mang hình ảnh và âm thanh đậm chất vùng núi Tây Bắc đã được hiện thực hóa ngay tại công ty khiến cho các chàng trai vô cùng hào hứng. Từ hình ảnh ruộng bậc thang vàng ươm, bó rơm cuộn tròn tới âm hưởng phóng khoáng của miền núi đã làm cho HBLAB trở thành một bản làng xinh xắn, ấm cúng. 

Mang không gian miền núi độc đáo về HBLAB

Trong không khí Tây Bắc, các chàng trai hóa thân thành dân bản thực thụ khi lần lượt trải nghiệm các hoạt động vùng cao độc đáo như trò chơi ném còn, nhảy sạp, thăm khoe rượu cần và các món ăn mang văn hóa ẩm thực miền núi.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đặc sắc trong ngày hội Noọng Điếp Chài – Trai bản H chất tại đây nhé!

Một số hình ảnh tại HBLAB Men’s day – Noọng Điếp Chài

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB