HBLAB trở thành đối tác chiến lược trong phát triển và phân phối của IAAN

Ngày 17/4 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết Đối tác chiến lược về Phát triển & phân phối giữa HBLAB và IAAN – Công ty Top đầu thế giới về công nghệ 5D & Digital Twin. Hiện IAAN đang cung cấp giải pháp Digital Twin cho toàn bộ các nhà máy của Samsung, bao gồm nhà máy về chất bán dẫn, màn hình, pin… HBLAB vinh dự là công ty Việt Nam đầu tiên được cùng IAAN chọn làm đối tác chiến lược về Phát triển và phân phối sản phẩm Digital Twin.

IAAN đặc biệt coi trọng sự kiện lần này khi cả CEO & Director cùng có mặt ở Việt Nam, tại văn phòng trụ sở của HBLAB để tham gia lễ ký. Ông Lee Sung Ho – CEO IAAN cho biết: ”IAAN đặt mục tiêu dẫn đầu ngành thông qua các giải pháp đổi mới và chúng tôi mong muốn được hợp tác với HBLAB trong tương lai để cùng cung cấp công nghệ và dịch vụ tốt nhất trên thế giới.”

HBLAB kỳ vọng rất lớn vào cơ hội hợp tác lần này bởi Digital Twin đang là công nghệ IoT có xu hướng phát triển mạnh trong thời gian tới. Thông qua lần hợp tác này, HBLAB sẽ không chỉ có thêm nhiều kinh nghiệm về các lĩnh vực Application, Deeplearning, Managed Services… cho công ty lớn như IAAN mà còn giúp cánh cửa gia nhập thị trường Hàn Quốc ngày càng rộng mở.

Thông tin thêm về IAAN

Công ty IAAN là một công ty Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ về xây dựng 5D, kỹ thuật đảo ngược, thiết kế và mô phỏng, phát triển giải pháp cho Nhà máy. Thông tin chi tiết: http://iaan.co.kr/langs/en/index.html#

Thông tin thêm về HBLAB

Công ty HBLAB là Công ty IT tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ IT Outsourcing & Managed Service, phát triển giải pháp công nghệ tập trung cho khách hàng thuộc các lĩnh vực Retail, Fintech, Manufacturing, Logistic … Thông tin chi tiết: https://kr.hblabgroup.com/

Hoạt động hợp tác giữa HBLAB và IAAN được báo Hàn Quốc đưa tin chi tiết tại đây: https://m.inews24.com/v/1710079

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB