HBLAB & ToVChain: Hợp tác ký kết phát triển Blockchain

Chiều hôm qua ngày 04/11, Lễ ký kết phát triển chiến lược trong lĩnh vực công nghệ Blockchain giữa TOVCHAIN và HBLAB đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu quan hệ hợp tác của hai Công ty trong lĩnh vực đang vô cùng thu hút này.

Tại buổi lễ, đại diện của TOVCHAIN và HBLAB đã chia sẻ về tầm nhìn cũng như kế hoạch kết hợp thế mạnh của hai công ty để cùng phát triển hiệu quả trong thị trường Blockchain nhiều tiềm năng và cơ hội. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự quy tụ nhiều thạc sĩ, tiến sĩ về Blockchain, TOVCHAIN cam kết hỗ trợ HBLAB trong việc phát triển phần mềm đồng thời hỗ trợ nhân sự có năng lực và công nghệ phù hợp với nhu cầu thị trường.

Ứng dụng blockchain đang là xu hướng hoạt động của các doanh nghiệp hàng đầu, đây không chỉ là lợi ích cho doanh nghiệp mà còn là cơ hội cho các Công ty phát triển phần mềm như HBLAB. Sau hợp tác chiến lược với TOVCHAIN, HBLAB hi vọng sẽ phát huy được tối đa nguồn lực nội tại và tiến xa hơn nữa trong các dự án và mang về thành tựu trong tương lai.

 

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB