HBLAB Men’s Day 2019 – Ngày của những anh tài

Cuộc sống thật nhiều điều thú vị muôn màu muôn vẻ và đặc biệt thú vị hơn khi Thượng đế đã sinh ra những Adam và Eva. Adam – tượng trưng cho vũ khí, sức mạnh cho sự dũng mãnh lúc nào cũng “cứng” ở mọi lĩnh vực. Chính sức mạnh đó đã bảo vệ cho Eva – biểu tượng của sự yếu ớt cần được trở che, bao bọc. Mối liên hệ mật thiết giữa 2 giới này đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên càng ý nghĩa hơn, thật không vui nếu như chỉ có Eva hoặc Adam. Nếu như ở phái nữ có ngày 2 ngày để được tôn vinh hàng năm thì hầu hết đấng mày râu lại chưa có 1 ngày chính thống nào để khẳng định sức mạnh của mình.

Người ta nói 11/11 là ngày Độc thân nhưng ngày này đối với HBLAB_ERS là ngày của những chiếc “GẬY”. Hòa vào không khí vui tươi sôi nổi đến từ Game “Ai vào sâu nhất” mang đến nhiều tiếng cười cho toàn thể anh chị em cùng với dàn ca – múa – nhạc Sexy đã tạo nhiều năng lượng xóa tan đi mọi mệt mỏi cho anh chị em

Cảm ơn toàn bộ các chị em cùng công ty đã tạo nên 1 buổi ăn chơi từng bừng dành tặng đến cánh mày râu HBLAB.

Cảm ơn toàn bộ ekip đã không quản sớm tối để chuẩn bị 1 buổi liên hoan hoành tráng cùng dàn ca – múa – nhạc SEXY đã tạo nhiều năng lượng xoá tan mệt mỏi cho anh chị em trong công ty. Cảm ơn mọi người rất nhiều mong rằng những sự kiện sau mọi người quẩy nhiệt hơn nữa nhé ???

Đến với HBLAB bạn chỉ cần học thuộc Slogan “LÀM HẾT MÌNH QUẨY HẾT SỨC” 

Cùng xem lại những hình ảnh vui nhộn trong ngày Men’s Day HBLAB nhé <3

Không gian tràn ngập màu sắc

Bốc thăm những phần quà siêu Hài hước

Mini game “AI VÀO SÂU NHẤT” mang lại nhiều tiếng cười

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB