HBLAB – Hamsa: Hợp tác nghiên cứu và mở rộng thị trường Shopify

Chiều hôm qua ngày 15/6, Lễ ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực nghiên cứu và mở rộng thị trường Shopify giữa HBLAB và Hamsa Corporation – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm (SDaaS) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu quan hệ hợp tác của cả hai công ty.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Huy Toàn – CEO HBLAB và anh Nguyễn Thanh Tùng – CEO HAMSA đã chia sẻ về tầm nhìn cũng như kế hoạch kết hợp thế mạnh hai công ty để cùng phát triển hiệu quả trong thị trường Shopify đầy tiềm năng. Với kinh nghiệm và lợi thế trong phát triển web trên nền tảng thương mại điện tử Shopify, HAMSA cam kết hỗ trợ HBLAB trong việc nghiên cứu, mở rộng thị trường đồng thời tư vấn những dự án liên quan đến nền tảng này. Hiện được các doanh nghiệp ở hơn 150 quốc gia tin dùng, Shopify đã và đang khẳng định được thế mạnh của nền tảng này và cho thấy tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm trên nền tảng thương mại điện tử như HBLAB.

Với 4 dự án Shopify đang phát triển, hi vọng rằng hợp tác với HAMSA sẽ giúp HBLAB phát huy được tối đa nguồn lực nội tại, tiến xa hơn nữa ở các dự án và mang về thành tựu trong tương lai.

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB