HBLAB đạt giải thưởng TOP 50+ 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Vào ngày 22/10/2019 tại Đà Nẵng, HBLab vinh dự được VINASA – Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam – trao bằng Chứng nhận là một trong Top 50 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Chương trình 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN

Chương trình bình chọn Top 50 doanh nghiệp IT hàng đầu tại Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu. Sự kiện được tổ chức từ năm 2014, trải qua 5 năm đã lựa chọn ra các doanh nghiệp uy tín, có năng lực tiêu biểu của Việt Nam, giới thiệu và kết nối hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. 

Năm nay Lễ công bố và trao Chứng nhận cho 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 được tổ chức Tp. Đà Nẵng nằm trong khuôn khổ sự kiện Thành phố Thông minh (Smart City Summit 2019) và Ngày CNTT Nhật Bản (Japan ICT Day 2019). Chương trình lựa chọn các doanh nghiệp được dựa trên uy tín doanh nghiệp, năng lực tiêu biểu trong 3 lĩnh vực: 

1) BPO, ITO và KPO

2) Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT

3) Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile

4) 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu (Các công nghệ: AI, IoT, AR, VR, Big Data, RPA,…)

Sau những vòng tuyển chọn sát sao trên nhiều tiêu chí như: tài chính, nhân lực, thị trường & khách hàng, sản phẩm, quản trị,… HBLab vinh dự đã được chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp top đầu trên lĩnh vực Phần mềm, giải pháp & dịch vụ CNTT.

 

Công ty Cổ phần HBLAB

Trong thời kỳ Công nghệ 4.0 đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc sàng lọc và lựa chọn nơi phù hợp để gửi gắm niềm tin về công nghệ đang là vấn đề nhức nhối của mọi khách hàng. HBLab thành lập để xóa tan mọi nỗi lo với mong muốn cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị và sự hài lòng cao nhất đến khách hàng với hơn 40% đội ngũ nhân viên biết tiếng Nhật cùng sự có mặt của Project Manager, tester người Nhật, đảm nhiệm vai trò hỗ trợ toàn diện và kiểm định yêu cầu kỹ thuật cũng như nội dung.

HBLab hoạt động và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực như: phát triển hệ thống web, ứng dụng mobile, vận hành service, phát triển trò chơi, nghiên cứu và phát triển Al. 

Sau hơn 4 năm thành lập, HBLab đã khẳng định mình trong thị trường Việt Nam và quốc tế bằng những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, nổi bật là giải thưởng Sao Khuê 2019 về lĩnh vực Gia công phần mềm, 2 năm liên tiếp đạt Chứng nhận hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và được báo chí Nhật Bản viết bài khen ngợi về phần mềm PictPop sử dụng công nghệ AR ,…

Đây là lần đầu tiên HBLab nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, là niềm vinh dự lớn lao sau sau hơn 4 năm hoạt động. Đây sẽ là động lực để HBLab phấn đấu không ngừng ở hiện tại và tương lai sắp tới để cho ra những sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng.

 

 

 

 

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB