HBLAB ghi dấu ấn tại AI TOKYO EXPO 2021

🎉 Trong 3 ngày 27 ~ 29/10/2021, HBLAB đã tham dự và có một kỳ Triển lãm vượt ngoài mong đợi tại AI EXPO 2021

AI Tokyo Expo 2021 HBLAB booth

Đội ngũ Tư vấn của HBLAB tiếp các khách hàng quan tâm tại gian hàng trong Triển lãm.

🤝 Tại đây, đội ngũ HBLAB đã có cơ hội được tiếp đón và tư vấn hàng trăm lượt khách, giới thiệu tới các khách hàng về sản phẩm của HBLAB. 

AI Expo 2021 Tokyo HBLAB booth

Đội ngũ tư vấn của HBLAB luôn trong tư thế sẵn sàng suốt 3 ngày triển lãm.

🙇 Với kinh nghiệm 6 năm xây dựng và phát triển trong ngành IT Outsourcing đồng thời nghiên cứu và thực hiện hàng trăm dự án công nghệ cao, HBLAB đã mang đến triển lãm lần này những dịch vụ nổi bật: Cung cấp nhân sự chất lượng cao theo nhu cầu, Nghiên cứu phát triển AI, Chuyển đổi dữ liệu On Premise. Thông qua những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này, đội ngũ HBLAB thể hiện mong muốn không chỉ thực hiện các sản phẩm theo đặt hàng, mà còn nghiên cứu, phát triển các dịch vụ chuyển đổi Made in Việt Nam cho khách hàng toàn cầu. 

AI Expo 2021 Tokyo HBLAB booth

Bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào của khách hàng cũng được đội ngũ tư vấn của HBLAB tận tình giải đáp.

 

⭐ Triển lãm là cơ hội để HBLAB đưa sản phẩm tới gần khách hàng, cũng là dịp để HBLAB được tiếp xúc, học hỏi từ các doanh nghiệp hàng đầu trong công nghệ để tiếp tục nỗ lực thực hiện sứ mệnh: “Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”. 

—-

Thông tin về sự kiện:

AI EXPO là sự kiện thường niên lớn nhất về nghiên cứu và phát triển AI và các ứng dụng, dịch vụ liên quan, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan và quy tụ hàng nghìn doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực mỗi kỳ tổ chức.

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB