HBLAB – FUNiX: Hợp tác phát triển đào tạo và tuyển dụng lập trình viên

Chiều 22/7, Lễ ký kết Thỏa thuận về việc phối hợp phát triển chương trình đào tạo và tuyển dụng lập trình viên giữa HBLAB và FUNiX – Công ty cổ phần giáo dục trực tuyến đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai công ty.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX và anh Nguyễn Huy Toàn – CEO HBLAB đã chia sẻ về định hướng đào tạo lộ trình phát triển cho các sinh viên công nghệ thông tin. Là đơn vị xây dựng chương trình học trực tuyến thuộc tập đoàn FPT, FUNiX cam kết sẽ nỗ lực tuyển sinh và đào tạo sinh viên phù hợp với yêu cầu thực tiễn công việc tại HBLAB. Đồng thời HBLAB cũng sẽ tham gia tích cực vào quá trình cải tiến nội dung chương trình đào tạo nhằm đáp ứng xu hướng phát triển lao động ngành phần mềm trên thị trường quốc tế.

Với sự phát triển không ngừng của ngành CNTT, quá trình đào tạo được kết hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tiễn sẽ mang đến những hiệu quả đáng kể, không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho chính các bạn sinh viên đang theo đuổi con đường này. Hi vọng rằng, hợp tác với FUNiX sẽ là cơ sở giúp HBLAB củng cố sức mạnh nguồn nhân lực và tiến xa hơn nữa ở thị trường phát triển phần mềm trong tương lai.

 

 
 

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB