Đại diện HBLAB Japan tham gia Chương trình Gặp mặt Doanh nghiệp CNTT tại Đại sứ quán Việt Nam ở Nhật Bản

Đại diện HBLAB Japan tham gia Chương trình Gặp mặt Doanh nghiệp CNTT

Thứ Sáu ngày 28/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam ở Nhật Bản, ông Nguyễn Huy Thắng – CEO HBLAB Japan cùng 30 lãnh đạo doanh nghiệp đã tham gia Chương trình Gặp mặt Doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT).

Chương trình có tổng 60 thành viên tham dự, gồm đại diện các Hội Trí thức, VYSA, Doanh nhân Việt Nam tại Nhật Bản. Trong đó đại diện Công ty HBLAB Japan tham gia với tư cách là một trong 30 lãnh đạo doanh nghiệp CNTT Việt Nam tại Nhật Bản được mời đến sự kiện.

Trong bối cảnh có đến 90% công ty và khách hàng doanh nghiệp Nhật báo cáo gặp tình trạng thiếu hụt nhân lực, Việt Nam là quốc gia đã và đang có nhiều đóng góp đáng kể vào ngành CNTT Nhật Bản và sự phát triển kinh tế giữa hai quốc gia. Chính vì vậy, chương trình gặp mặt đã tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam kết nối – giao lưu – học hỏi, thảo luận phương án giải quyết những bài toán khó và phát triển cộng đồng doanh nghiệp công nghệ thông tin vững mạnh tại Nhật Bản. Hoạt động này là tiền đề cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong việc tạo việc làm giá trị cho nguồn nhân lực hai nước, hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số tại Nhật và quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.

Đối với HBLAB, đây là một cơ hội để giao lưu, mở rộng quan hệ, có những trao đổi trực tiếp và chuyên sâu cùng với các ban lãnh đạo và đại diện các tổ chức công nghệ khác. Theo đuổi mục tiêu 1000 nhân sự để “Cung cấp giải pháp chất lượng cho khách hàng, nâng tầm công nghệ Việt Nam”, HBLAB cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không chỉ để chinh phục mục tiêu của HBLAB mà còn đóng góp nhiều hơn nữa vào mục tiêu chung giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Đọc thêm Chương trình Gặp mặt Doanh nghiệp CNTT tại đây (Báo VOV): https://vov.vn/nguoi-viet/dai-su-quan-viet-nam-tai-nhat-ban-gap-mat-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-post1085711.vov

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB