TechTalk chia sẻ kiến thức công nghệ tại HBLAB

Chiều ngày 01/12 vừa qua, TechTalk chia sẻ kiến thức công nghệ nội bộ với chủ đề “𝐎𝐩𝐞𝐧𝐙𝐞𝐩𝐩𝐞𝐥𝐢𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐝𝐞𝐫” và “𝐎𝐛𝐬𝐞𝐫𝐯𝐚𝐛𝐢𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠” đã cung cấp nhiều thông tin chuyên môn bổ ích cho đội ngũ lập trình viên trong công ty.

“Không ngừng học tập và phát triển” là cách giúp HBLAB lớn mạnh trong 8 năm qua, do vậy nâng cao chất lượng chuyên môn đội ngũ nhân sự luôn được Ban lãnh đạo chú trọng. Dựa trên khảo sát nhu cầu các thành viên trong công ty cùng với đánh giá chuyên môn từ đội ngũ quản lý, “𝐎𝐩𝐞𝐧𝐙𝐞𝐩𝐩𝐞𝐥𝐢𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐝𝐞𝐫” và “𝐎𝐛𝐬𝐞𝐫𝐯𝐚𝐛𝐢𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠” được lựa chọn là hai chủ đề của buổi chia sẻ kiến thức công nghệ nội bộ TechTalk này. Hai diễn giả nhiệt huyết và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, anh Hoàng Đức Diệu – CTO HBLAB và anh Nguyễn Tiến Long – DM OB3 đã mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và case study cụ thể về:

𝐎𝐩𝐞𝐧𝐙𝐞𝐩𝐩𝐞𝐥𝐢𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐝𝐞𝐫: phương pháp có thể miễn phí các giao dịch khi code blockchain, áp dụng vào các dự án thực tế tại HBLAB. 

𝐎𝐛𝐬𝐞𝐫𝐯𝐚𝐛𝐢𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠: cung cấp công cụ và kỹ thuật giúp quan sát và hiểu cách thức vận hành của hệ thống từ đó theo dõi hiệu suất hiện tại, tìm kiếm, giải quyết các vấn đề kỹ thuật và dự đoán các vấn đề tiềm ẩn trong tương lai.

Anh Hoàng Đức Diệu – CTO HBLAB chia sẻ về 𝐎𝐛𝐬𝐞𝐫𝐯𝐚𝐛𝐢𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐄𝐧𝐠𝐢𝐧𝐞𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠
Anh Nguyễn Tiến Long – DM OB3 chia sẻ về 𝐎𝐩𝐞𝐧𝐙𝐞𝐩𝐩𝐞𝐥𝐢𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐝𝐞𝐫

Hơn một tiếng chia sẻ, TechTalk không chỉ là không gian học tập mà còn là nơi thực hành, tương tác và thảo luận về các tình huống thực tế có thể gặp trong quá trình làm dự án tại công ty. Không phân biệt bộ phận, chức danh, tuổi tác, các lập trình viên đã cùng nhau học tập và chia sẻ kinh nghiệm công nghệ, cùng nhau phát triển và nâng cao kiến thức.

Học viên giao lưu trực tiếp với diễn giả
Học viên thực hành trực tiếp tại TechTalk
TechTalk đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho đội ngũ lập trình viên tại HBLAB

Xem thêm những hình ảnh sự kiện TechTalk tại đây và gia nhập HBLAB để cùng tham gia các hoạt động phát triển bản thân – gắn kết nội bộ nhé!

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB