HBLAB tri ân thành viên thâm niên

Chiều 7/7, HBLAB đã tổ chức buổi trao quà, giao lưu vui vẻ và ấm cúng với các nhân viên có thâm niên làm việc trên 3 năm. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch gắn kết nhân viên mà Ban lãnh đạo Công ty đề ra.

Tại buổi tri ân, Ban lãnh đạo Công ty và các nhân viên thâm niên đã cùng nhau nhìn lại hành trình của chính mình trong suốt 8 năm xây dựng và phát triển của HBLAB. Những câu chuyện từ thuở mới thành lập với vỏn vẹn hơn 20 nhân sự đến những mục tiêu mà anh chị em đã đặt ra và cùng nhau chinh phục khi đã được gần 300 nhân sự ở văn phòng mới đã được ôn lại, tất cả đều là những kỉ niệm đẹp và quý giá. Những chia sẻ rất thực từ các anh chị em đã đồng hành cùng HBLAB 7-8 năm là những minh chứng cho thấy HBLAB thực sự là điểm đến và là nơi phù hợp để ở lại.

Trong hành trình vừa qua, HBLAB đã liên tục chuyển mình thích ứng với mọi thay đổi của thị trường để phát triển và tăng trưởng, tiến tới cột mốc đón chào 1000 thành viên. Sự gắn bó lâu dài của các thành viên chính là giá trị vô cùng quan trọng và có ý nghĩa vì đây luôn là những người mang chất HBLAB, giúp “giữ lửa và truyền lửa” văn hóa thành công nhất dù đang làm việc ở vị trí nào.

Xin cảm ơn sự hiện diện của từng thành viên trong mái nhà HBLAB, hi vọng rằng chúng ta tiếp tục được đồng hành cùng nhau trên hành trình sắp tới! Cùng xem lại một số hình ảnh từ buổi tri ân nhé:

 

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB