Ánh dương rực rỡ | HBLAB mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10 vừa qua, HBLAB đã tổ chức một ngày dành riêng cho các chị em với nhiều lời chúc, niềm vui và để các chị em được tự tin tỏa sáng. 

Món quà đầu tiên chào ngày mới được Ban lãnh đạo và các anh em trong công ty đã gửi tới các chị em những vần thơ dí dỏm, hài hước nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm. Buổi sáng của chị em nhà HBLAB còn tuyệt vời hơn với món quà thứ hai – “Ting ting” thiết thực, check tài khoản, ngày thêm vui.

Món quà thứ ba cũng là phần chính của chương trình 20/10 – Chị em được trải nghiệm Workshop làm nến thơm độc đáo. Tại buổi workshop, chị em HBLAB được tự tay chọn mùi hương, đổ sáp, trang trí và làm nên hũ sáp của riêng mình trong sự hân hoan của tiết mục văn nghệ độc diễn từ anh em. Với sự khéo léo và sáng tạo, những ánh dương đã tạo nên không gian ấm áp, tràn đầy hương thơm với thành phẩm nến có 1 không 2, mang đến một ngày 20/10 rực rỡ chưa từng có.

     

Khép lại ngày 20/10 với những giây phút thật nhẹ nhàng và thư giãn, HBLAB hy vọng các chị em sẽ luôn thật nhiều năng lượng và luôn là phiên bản tỏa sáng nhất của chính mình. 

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các chị em HBLAB tại đây và lan tỏa năng lượng này đến mọi người nhé!

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB