Thông báo HBLAB kết thúc sự kiện Japan IT Week Autumn lần thứ 14

Triển lãm Japan IT Week Autumn lần thứ 14 đã diễn ra trong vòng 3 ngày từ 25 đến 27 tháng 10 năm 2023 tại trung tâm triển lãm Makuhari Messe.

Japan IT Week Autumn lần thứ 14 bao gồm 11 triển lãm chuyên ngành và được coi là triển lãm lớn nhất trong nửa cuối năm 2023 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Triển lãm Japan IT Week hàng năm đã trở thành sự kiện quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp tham gia và khách tham quan với mong muốn kết nối và mở rộng kinh doanh.

Tại gian hàng triển lãm, HBLAB chúng tôi đã giới thiệu các gói dịch vụ thành công hiện tại như giải pháp dành cho ngành bán lẻ và cung cấp gói dịch vụ liên quan đến ChatGPT. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đề xuất các giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

 

HBLAB chúng tôi xin chân thành cảm ơn hơn 500 vị khách mặc dù lịch trình bận rộn đã quan tâm, ghé thăm gian hàng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng của quý khách hàng trong lĩnh vực phát triển offshore và bán lẻ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sự kiện, vui lòng liên hệ chúng tôi tại link dưới: https://hblab.vn/lien-he/

Một lần nữa, HBLAB xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã dành thời gian ghé thăm và hợp tác cùng chúng tôi. Hy vọng sẽ được thấy các bạn một lần nữa tại các sự kiện của HBLAB trong tương lai. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của HBLAB tại sự kiện nhé!

Thông báo HBLAB kết thúc sự kiện Japan IT Week【Autumn】Lần thứ 14

 

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB