EM CHILL CÙNG HBLAB: CHỊ EM TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN NGÀY 8/3

Đủ đầy với quà tặng chất lượng, ngọt ngào từ những vần thơ, không gian ấm cúng đầy hoa, hòa cùng những giai điệu du dương và thêm phần ấm lòng với tiệc ngọt bánh trà, ngày 8/3 năm nay của chị em HBLAB đã trở thành bữa tiệc CHILL mang nhiều ấn tượng khó phai.

Ai có thể ngờ được, các tay coder, tester, PM tưởng chừng chỉ xoay quanh logic hàng ngày lại hóa thành thi sĩ, danh thơ nhân ngày của chị em? Gần 20 bài thơ mang những gam màu và tính cách khác nhau, không quên nhắc tên từng người, khiến chị em HBLAB ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Show âm nhạc Em chill lần đầu tiên được tổ chức, mang đến làn gió mới để chị em chill đúng điệu. Show quy tụ dàn lineup đình đám chưa từng có. Các nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn trên sân khấu không ai khác là dàn nam thần hội anh em. Với tài năng vốn có và lửa nóng trong tim, các anh đã khiến sân khấu “cháy” hơn bao giờ hết thông qua loạt ca khúc được biểu diễn trong chương trình như: Em trong mắt tôi, Ngày xưa em đến, Mãi mãi, My everything, Không thể say, Một nhà…

Sân khấu Em chill khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những ca khúc order và cả trò chơi âm nhạc thêm phần hấp dẫn. HBLAB, đã mang đến một bữa tiệc ngọt ngào như thế. Hy vọng các thành viên nhà H sẽ cùng nhau đón thêm nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa. Cùng chúng mình nhìn lại những bức ảnh và video lưu giữ dấu ấn ngày 8/3 tại fanpage kênh youtube chính thức của HBLAB nhé.

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB