Công ty cổ phần HBLAB chính thức tăng vốn điều lệ từ 390 triệu lên 10 tỷ đồng

Ngày 11/09/2023, Công ty Cổ phần HBLAB chính thức hoàn thành tăng vốn điều lệ từ 390 triệu lên 10 tỷ đồng. Nguồn vốn được lấy từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối của công ty và từ nguồn vốn đóng góp thêm của các cổ đông. 

Vốn trước khi tăng: 390,000,000 VNĐ (2,100,000 yên)

Vốn sau khi tăng: 10,000,000,000 VNĐ (60,000,000 yên)

Việc tăng vốn là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của HBLAB, giúp công ty có thêm nguồn lực tài chính để đầu tư vào nghiên cứu kỹ thuật, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cụ thể hơn, việc tăng vốn lần này phục vụ hai mục tiêu cốt lõi mà HBLAB đang tập trung đó là:

  1. Mở rộng thêm nhiều vị trí nhân sự tư vấn F – PM (Front – Project Manager) và BA (Business Analysis). Hiểu rằng nhân sự chính là cốt lõi của các công ty công nghệ, bằng cách tăng cường số lượng và chất lượng nhân sự, HBLAB hy vọng sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu 1000 nhân sự tinh nhuệ và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  2. Mở rộng thị trường Hàn Quốc nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Sử dụng kinh nghiệm phục vụ thị trường Nhật Bản với các yêu cầu nghiêm ngặt trong gần 10 năm, lần tăng vốn này chính là cơ hội để HBLAB có thể tiến nhanh, tiến xa hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng mới, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phức tạp của thị trường toàn cầu.

■ Giới thiệu về Công ty cổ phần HBLAB

HBLAB là công ty có gần 10 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực CNTT & IT Outsourcing hoạt động chính tại thị trường Nhật Bản và đang đầu tư phát triển các thị trường Hàn Quốc cũng như các quốc gia nói tiếng Anh khác.  

Với thế mạnh trong việc phát triển hệ thống, hỗ trợ chuyển đổi số (Digital Transformation), nghiên cứu phát triển AI trong các lĩnh vực trải dài như retail, sản xuất, giáo dục… HBLAB đã và đang chinh phục được nhiều mục tiêu trên hành trình vươn tầm quốc tế. Tiêu biểu như: 

  • Phát triển thành công hơn 300 project với tỷ lệ khách hàng hài lòng trên 95%
  • Chuẩn hóa quy trình bảo mật và đảm bảo chất lượng theo chuẩn chứng chỉ quốc tế ISO/IEC 27001:2013 và CMMI
  • Có hơn 500 nhân sự – kỹ sư chất lượng cao, khả năng đối ứng nhanh, trong đó lên đến 40% nhân sự có khả năng ngoại ngữ

Liên hệ HBLAB tại đây!

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB