9th Anniversary HBLAB – Mừng sinh nhật rực rỡ

Cùng mục tiêu năm 2024 Make us wow – HBLAB khởi động hành trình sinh nhật 9 tuổi – SHINE THE NINE với mong muốn: “Mỗi cá nhân, bộ phận đều bứt phá và vượt qua giới hạn bản thân, make wow chính mình để cùng nhau tỏa sáng rực rỡ tại dấu mốc 9 tuổi của HBLAB!” 

Mở đầu hành trình rực rỡ, hoạt động tiền sự kiện đã diễn ra đầy sôi động và ý nghĩa với 3 chặng hành trình thể hiện Kĩ năng – Trí tuệ và Thể lực đỉnh cao của người HBLAB. 

Chặng 1: Phá đảo thế giới WỎW là nơi chứng kiến những màn tranh tài 2 bộ môn AOE và LOL của các game thủ. Như thường lệ, các môn thi esport luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên trong công ty. 

Chặng 1: Bộ môn The Dou-thành – AOE
Chặng 1: Bộ môn Make us LOL – LOL nhận được nhiều hưởng ứng từ thành viên công ty

Chặng 2: Be Smart – Be Wow với chuỗi môn thi đòi hỏi kiến thức, sự nhanh nhẹn và khéo léo. Các môn thi với độ khó cực cao đã một lần nữa cho thấy trí thông minh của người nhà H. Logic – Tốc độ – Tính đồng đội là 3 từ chính xác để miêu tả các siêu trí tuệ tham gia chặng thi đấu này.

Chặng 2: Bộ môn Rubik vô cực
Chặng 2: Bộ môn Liên hoàn IQ

Chặng 3: Double The Heroes với một ngày team building rực cháy, hội tụ các “anh tài” thể thao. “Bữa tiệc” thể thao đã diễn ra tại Nhà thi đấu Đại học Sư Phạm Hà Nội cùng sự tham gia nhiệt tình của gần 200 HBLABers. Với đa dạng các môn thi từ Đồng diễn, Cầu lông, Bóng đá, Kéo co, Liên hoàn, các bộ môn thi đấu tại ngày hội đều được thiết kế riêng yêu cầu sự kết hợp và tinh thần đoàn kết cùng hướng đến chiến thắng chung của tập thể.

Chặng 3: Những màn đồng diễn đặc sắc
Chặng 3: Những bộ môn thể hiện sức mạnh của người HBLAB

Hành trình sinh nhật khép lại bằng chuyến du lịch tới vùng biển Cát Bà – Hải Phòng xinh đẹp . Đặc biệt, tối ngày 12/5 tại Flamingo Cát Bà – Hải Phòng, gần 300 thành viên nhà H cùng gia đình, người thân đã cùng nhau đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình 9 năm hình thành và phát triển của HBLAB tại bữa tiệc Gala Dinner – Shine the Nine.

Bữa tiệc sinh nhật 9 năm đã trở thành dịp để hàng trăm nhân viên ôn lại những ký ức đẹp đẽ trên hành trình phát triển của công ty, từ đó cùng quyết tâm và vững tin hơn nữa vào công ty trên chặng đường bước sang tuổi thứ 10.

Hành trình 9 năm không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng đối với HBLAB, đó là một chặng đường đầy ý nghĩa và thành công. 

HBLAB xin gửi những lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, đối tác, các CBNV đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị đã giúp HBLAB đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

📸 Cùng nhìn thêm những hình ảnh đáng nhớ trong hành trình mừng sinh nhật 9 tuổi của HBLAB tại các bài viết này nhé!

✨ Chặng 2: Be Smart Be WOW

✨ Chặng 3: Team Building – SportDay

Gala Dinner – Shine the Nine

Top bài viết trong tháng

Scroll to Top

FORM ỨNG TUYỂN

Click or drag a file to this area to upload.
File đính kèm định dạng .docs/.pdf/ và nhỏ hơn 5MB