trang-chu » Hblab company

Lời chào

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của công ty HBLab chúng tôi!
Công ty HBLab chúng tôi được thành lập vào tháng 5 năm 2015 và đến năm nay công ty đã có thể đón chào sinh nhật lần thứ 3 của công ty. Chúng tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng- những người luôn luôn ủng hộ chúng tôi và cùng chúng tôi nỗ lực, phấn đấu.

Năm 2010, khi tôi là du học sinh của khoa Thông tin và Môi trường của Đại học Keio, tôi luôn trăn trở rằng tại sao Nhật Bản lại có thể tạo ra những dịch vụ tuyệt vời đến thế. Rồi sau đó, khi làm việc cho một công ty game của Nhật Bản và trong quá trình dựng service do chính mình phụ trách tôi mới hiểu hết được văn hóa Omotenashi (phục vụ khách hàng hết lòng) và Kodawari (sự chân thành) của người Nhật. Và công ty HBLab chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những điều đó! Mục tiêu của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản với nguồn kỹ sư tài giỏi Việt Nam và chất lượng cao của Nhật Bản, qua đó có thể thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành của hai nước Việt Nam- Nhật Bản.
Trong tương lai, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như sự hướng dẫn, động viên hơn nữa của các bạn!

Năm 2017
Công ty cổ phần Hblab
CEO Nguyễn Huy Thắng

Danh sách đối tác

Các dự án của công ty

Phát triển hệ thống web

Công ty chúng tôi là một công ty phát triển Cloud service và hệ thống web . Chúng tôi có kinh nghiệm trong phát triên và vận hành những service với quy mô hang triệu người dùng và sự hiểu biết sau rộng về kĩ thuật, sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình. Ngôn ngữ lập trình: PHP,Golang, Python, Nodejs Framework: Yii2, Phacol, CakePHP… Server: AWS, Azure…

Phát triển trò chơi

Chúng tôi có kinh nghiệm phát triển và vận hành game ở Nhật và có thể hiểu sâu về game của Nhật. Vì thế chúng tôi có thể phát triển và vận hành một game mới. Ngôn ngữ lập trình: Unity, Cocos2d-x, Html5

Phát triển mobile

Với những dev có kinh nghiệm 4~5 năm trong lĩnh vực phát triển mobile(iOS,Android) , chúng tôi đang phát triển nhiều app mobile.

Dự án phát triển

Sp!cemart

Phân tích các sự kiện trong trò chơi và bán hàng trong dịch vụ Web Qi Title

Magic Monster

Hoạt động trò chơi xã hội (RPG)

Sharing Economy

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng di động Chia sẻ Kinh tế như một sự hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh mới.

Sp!cemart

Phân tích các sự kiện trong trò chơi và bán hàng trong dịch vụ Web Qi Title

Magic Monster

Hoạt động trò chơi xã hội (RPG)

Sharing Economy

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng di động Chia sẻ Kinh tế như một sự hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh mới.

Phía tôi cùng Hblab đã làm việc với nhau hơn 1 năm nay. Hblab lúc nào cũng luôn làm việc hết sức với hiệu suất cao. Chúng toi cảm ơn cấc bạn rất nhiều. Những thành viên của Hblab có nhiều người đã từng làm việc ở Nhật nên việc giao tiếng bằng tiêng nhật đương nhiên là không có khó khăn gì. Trong thời gian làm việc với Hblab, các bạn không chỉ đáp ứng yêu cầu của chúng tôi đề ra mà còn đưa thêm cho chúng tôi rất nhiều đề xuất hay. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi mong rằng chúng ta vẫn sẽ là những đối tác tốt và cùng nhau phát triển hơn nữa .

Ở công ty cổ phần nghiên cứu RIC , 2 vị chủ tịch trong đó có giám đốc Thắng và 4 vị ở offstore đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong dự án phát triển app mobile mới và mở rộng dịch vụ web. Với sự hiểu biết sâu sắc về Nhật, sự tận tâm, chu đáo , các bạn còn giúp chúng tôi rất nhiều trong việc vận hành kinh doanh. Với đội ngũ kĩ sư, và offstore đầy tài năng, có chuyên môn, biết nhiều ngôn ngữ ( như Nhật, Anh..) sẽ tạo thành 1 team tuyệt với , tạo nên môi trường phát triển ở trình độ cao. Chúng tôi mong muốn có nhiều hơn nữa những người tài ở Việt Nam sẽ hỗ trợ cũng như chung tay cho những dự án mới tiếp theo.

Các bạn ở Hblab đang rất cố gắng, chăm chỉ học tiếng nhật cũng như thói quen văn hoá của Nhật bản nên khi làm việc chung có thể giao tiếp tiếng nhật với nhau và không hề có camr giác khác biệt. Các bạn cũng luôn nỗ lực để đưa ra những giáp pháp, phương án tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang nhận service kiểu labo . Chúng tôi tin tưởng rằng với 1 team work ,1 leader tuyệt với và có năng lực cao, am hiểu kĩ thuật các bạn có thể xử lí dự án tận tình, nhanh chóng.Qua những lần làm việc tiếp theo, Hblab sẽ còn lớn mạnh , trưởng thành hơn nữa.

Liên hệ

Công ty cổ phần Hblab Trụ sở: R. 401 LK 4B-(8) Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam Địa chỉ hiện tại: Tầng 7, toà nhà Hoàng Ngọc, ngõ 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại liên hệ: (+84)246 687 3655 Skype:nikoniko32111 Địa chỉ email Tổng hợp:info@hblab.vn Tuyển dụng:hr@hblab.vn