HBLAB được vinh danh tại 2 hạng mục TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT

Ngày 9/10/2021 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm VINASA đã tổ chức Lễ Công bố và Vinh danh Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam. HBLAB đã vinh dự góp mặt ở hai hạng mục giải thưởng "Top 10 Doanh nghiệp Tăng trưởng Ấn tượng" và "Top 10 Doanh nghiệp A-IoT".

Sự kiện Top 10 Doanh nghiệp CNTT, tiền thân là “Top 50 doanh nghiệp CNTT” là sự kiện thường niên uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích ấn tượng cũng như các sản phẩm tiêu biểu, đóng góp cho sự phát triển của các đối tác CNTT trong và ngoài nước.

Tại sự kiện này, HBLAB đã vinh dự được góp mặt và nhận “cú đúp” giải thưởng tại 2 hạng mục "Top 10 Doanh nghiệp Tăng trưởng Ấn tượng" và "Top 10 Doanh nghiệp A-IoT", chứng minh thành tích đáng tự hào trong tăng trường doanh thu, xây dựng và phát triển các sản phẩm A-IoT đáp ứng thực tiễn phát triển ngành IT, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. 

Để đạt được thành tích này, HBLAB đã phải cạnh tranh với 167 doanh nghiệp với 194 đề cử, vượt qua các vòng thẩm định, thuyết trình, bình chọn khắt khe từ 41 chuyên gia đầu ngành IT. 

Ông Nguyễn Huy Toàn, CEO HBLAB Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Tăng trưởng Ấn tượng.[/caption]

HBLAB sở hữu hơn 250 kỹ sư công nghệ chất lượng cao làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản. Đội ngũ nhân sự tinh nhuệ chính là yếu tố chính đóng góp cho mức tăng trường 2 năm gần nhất đạt 113% & 237% và đưa HBLAB trở thành một trong Top 9 doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng nhất năm nay. Bên cạnh Web, App thì AI chính là dịch vụ mũi nhọn của HBLAB. Với công nghệ OCR & Machine Learning, HBLAB đã triển khai thực tế và giúp khách hàng nâng cao hiệu suất làm việc gấp 2 lần và giảm chi phí 1.5 lần, góp phần mở ra các lĩnh vực kinh doanh mới cho khách hàng.

Ông Nguyễn Huy Toàn (thứ 3 từ trái qua) nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp A-IoT[/caption]

"Trải qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, HBLAB đã từng bước ghi dấu ấn trên thị trường công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển AIoT - xu hướng công nghệ nổi bật và đầy triển vọng trong nhiều năm trở lại đây. Hai giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực và sức mạnh tập thể của đội ngũ HBLAB, đồng thời là động lực to lớn để chúng tôil gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, đóng góp vào tầm nhìn "Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nâng tầm chất lượng Việt Nam", ông Nguyễn Huy Toàn, CEO HBLAB Việt Nam chia sẻ. 

------------------------------------------

Về Giải thưởng Top 10 DN CNTT

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức từ năm 2014 bởi Hiệp Hội Phần Mềm Và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam - VINASA. Năm nay, chương trình xây dựng bảng xếp hạng cho 17 lĩnh vực và chia thành 3 nhóm: giải thưởng theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, giải pháp trong các lĩnh vực chuyển đổi số, năng lực công nghệ, xu hướng và có lợi thế cạnh tranh hiện tại và tương lai. Đặc biệt, "Top 10 Doanh nghiệp Tăng trưởng ấn tượng" là hạng mục lần đầu tiên được bổ sung vào lễ trao giải năm nay, vinh danh 9 doanh nghiệp có mức tăng trưởng rất cao từ 77% đến trên 300%. 

Bài mới nhất

Tiệc sinh nhật mừng HBLAB 7 tuổi và những cảm xúc không quên

Thu May 19 / hblab

TIỆC SINH NHẬT MỪNG HBLAB 7 TUỔI VÀ NHỮNG CẢM XÚC KHÔNG QUÊN   Vào ngày 12/05 vừa qua tại Đà Nẵng, HBLAB với sự tham gia của gần 300 thành viên đã cùng nhau mở tiệc nhân dịp sinh nhật công ty 7 tuổi. Gala dinner đã diễn ra...

Chuyến bay “phủ sắc” HBLAB tại thành phố biển Đà Nẵng

Thu May 19 / hblab

CHUYẾN BAY “PHỦ SẮC” HBLAB TẠI THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG   Gác lại niềm vui chiến thắng từ chặng đua tiền sự kiện, hãy cùng HBLAB tiếp tục nhuộm màu hạnh phúc tại Đà Nẵng cùng chuyến du lịch công ty kéo dài trong 03 ngày vừa qua.  ...

Thu May 19 / hblab

[COLOR WE RUN] CHẶNG 03 - HOÀN THIỆN BỨC TRANH ĐƯỜNG ĐUA SẮC MÀU!   Dân IT khô khan? Có phải ai ngồi code cũng thiếu tính nghệ thuật? Chuyện cũng đã xưa rồi Còn nếu bạn không tin, cùng hòa chung bầu không khí đầy nghệ thuật với cuộc...

[Color We Run] Chặng 02 – Khi tinh thần đồng đội “xây móng” cho sức mạnh thể lực

Thu May 19 / hblab

[COLOR WE RUN] CHẶNG 02 - KHI TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI “XÂY MÓNG” CHO SỨC MẠNH THỂ LỰC!   Được xây dựng trên tinh thần “We’re stronger together”, Chặng đua 02 - Đỏ mạnh mẽ, là một chuỗi thử thách Gym liên hoàn với các bộ môn Plank - Squat...